Tìm hiểu về giàn phơi thông minh là gì

Tìm hiểu về giàn phơi thông minh là gì? sẽ giúp tiết kiệm diện tích, thẩm mỹ sẽ giúp không gian sống của chúng ta trở nên gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Cùng SGTECH tìm hiểu giàn phơi thông minh là gì?

Đầu năm 2005 – 2006 trên thị trường xuất hiện một loại giàn phơi lắp trong các toàn nhà chung cư mọi người gọi nó là giàn phơi thông minh.  Vậy tạo sao gọi là giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh khác với giàn phơi truyền thống ở điểm nào.
Sự khác biệt giữa giàn phơi thông minh và giàn phơi thông thường
Ngày trước muốn phơi quần áo thì chăng lên cái dây thép rồi móc quần áo lên phơi là phơi được đồ sau này duy lợi cho ra đời giàn phơi inox cố định đặt bên dưới sàn nhà. Ưu điểm của hai loại kiểu phơi quần áo này thì ai cũng biết mình sẽ không bàn tới nữa. Nhưng nhược điểm thì quá nhiều luôn như vướng víu, không di động được,che mất không gian ban công,phơi đồ thì thời gian đưa quần áo lên dây phơi mất thời gian,mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Giàn phơi thông minh như thế nào? Thực ra giàn phơi quay tay nên được gọi là bán thông minh thì đúng hơn vì thiết kế mới đảm bảo được sự gọn gàng ngăn nắp có thể nâng lên hạ xuống để móc quần áo, đón nắng gió tốt, tiết kiệm không gian sống cho ban công, cho ngôi nhà mang lại thẩm mỹ cao,nhưng vẫn phải dùng sức người, vẫn phải thao tác bằng tay.
Tìm hiểu về giàn phơi thông minh là gì
Tìm hiểu về giàn phơi thông minh là gì
Trên thị trường hiện nay xuất hiện loại giàn phơi chạy bằng điện và có điều khiển từ xa, có bộ sấy bằng quạt và bóng điện đây mới chính là giàn phơi thông minh theo đúng nghĩa vì tính năng hiện đại của nó mang lại.

Các loại giàn phơi do SGTech cung cấp gồm:

Tư vấn các vấn đề về giàn phơi thông minh

Với kinh nghiệm thi công lắp đặt giàn phơi thông minh trong nhiều năm, chúng tôi sẽ giải quyết giải đáp thắc mắc, băn khoăn cho quý khách tìm mua giàn phơi cho gia đình.
Đặc biệt khi quý khách mua giàn phơi thông minh tại giàn phơi thông minh SGTech còn được hỗ trợ lắp đặt miễn phí trong thời gian nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu, bảo hành 2 năm 1 đổi 1 và bảo trì tại nhà trong suốt thời gian bảo hành.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giàn phơi thông minh
CÔNG TY TNHH SX – TM SGTECH
Hotline tư vấn: 0914 464 123 hoặc 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Website: www.gianphoisgtech.com
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tìm hiểu về giàn phơi thông minh là gì | gian phoi thong minh chinh hang
Bài viết liên quan