So sánh ưu điểm giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần

Giàn phơi thông minh đang phổ biến và gần gũi với đời sống của mỗi chúng ta. Tuỳ theo không gian mà chúng ta chọn mẫu giàn phơi phù hợp và tiện lợi khi phơi quần áo.

Giàn phơi thông minh có 2 dạng thông dụng là : giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường. Sau đây chúng tôi chia sẽ những ưu điểm của 2 dạng giàn phơi gắn trần và gắn tường để các bạn hiểu rõ và chọn cho mình được mẫu giàn phơi hợp lý và tiện lợi hơn trong không gian của mình.

SGTech so sánh ưu điểm giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần

Cuộc sống ngày càng đi lên, nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng nhiều nên kéo theo nhiều mẫu giàn phơi thông minh trên thị trường hiện nay. Trong số đó 2 mẫu giàn phơi phổ biến nhất là giàn phơi gắn trần và gắn tường mà được nhiều người tin tưởng, sử dụng nhiều nhất hiện nay.Những ưu điểm mà hai mẫu giàn phơi có điểm chung là :
– Tiện lợi cao,giúp áo quần nhanh khô hơn giàn phơi truyền thống
– Tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn
– Tiết kiệm thời gian và phơi đồ hiệu quả hơn
– Không làm mất mỹ quan
– Dễ dàng sử dụng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

>>>Xem sản phẩm: giàn phơi thông minh gắn trần | giàn phơi thông minh gắn tường

Ngoài ra, những tính năng chung thì mỗi loại giàn phơi có những ưu điểm, đặc tính riêng. Mỗi loại phù hợp với những không gian riêng và nhu cầu sử dụng của giàn phơi khác nhau.

So sánh ưu điểm giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần
So sánh ưu điểm giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần
Bộ giàn phơi gắn trần mang lại những đặc điểm riêng sử dụng bằng hệ thống tay quay giúp thanh phơi nâng lên hạ xuống dễ dàng hơn, đón được ánh nắng hơn. Tiết kiệm được diện tích ở phía dưới tối đa và quần áo phơi được đưa lên cao nên không sợ làm bẩn quần áo. Tuy nhiên giàn phơi thông minh gắn trần lại có nhược điểm là phải bảo trì định kì (6 tháng bảo trì 1 lần) thì tuổi thọ mới cao. Lúc sử dụng phải dùng đúng cách theo hướng dẫn của nhà sản xuất (trường hợp sử dụng sai cách sẽ gây ra kẹt cáp bộ tời và thanh phơi không nâng lên hạ xuống được)
Giàn phơi thông minh gắn tường :
Đối với giàn phơi gắn tường thì có đặc điểm sử dụng kéo ra lúc phơi quần áo hoặc xếp lại gọn vào tường với 1 thao tác rất nhẹ nhàng và đơn giản. Giàn phơi thông minh gắn tường phù hợp với những không gian không có trần hoặc gắn trên hàng rào,vách tường… Sức chịu tải lớn phù hợp cho những gia đình đông người.Giàn phơi gắn tường còn có thêm ưu điểm vượt trội là độ bền cao không cần phải bảo dưỡng định kì, lúc không sử dụng gập lại cũng rất tiện lợi. Nhưng giàn phơi gắn tường lại có nhược điểm là không đón được ánh nắng mặt trời ở nhiều thời điểm.

Tư vấn giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần

Sau bài viết này chúng tôi mong rằng các bạn hiểu rõ hơn về 2 loại giàn phơi đang thịnh hành nhất hiện nay.Mỗi loại giàn phơi đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, giá thành khác nhau.Tuỳ theo không gian và nhu cầu sử dụng các bạn hãy chọn cho mình mẫu giàn phơi phù hợp nhất nhé
SGTECH với nhiều năm trong lĩnh vực giàn phơi thông minh,chuyên cung cấp và lắp đặt giàn phơi sẵn sàng tư vấn cho các bạn được những sản phẩm phù hợp nhất
Công ty Giàn Phơi SGTech
Hotline tư vấn: 0914 464 123 hoặc 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Website: www.gianphoisgtech.com
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
So sánh ưu điểm giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần | uu diem gian phoi thong minh
Bài viết liên quan