SGTECH chuyên cung cấp sỉ và lẻ giàn phơi thông minh

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh cũng như các linh kiện giàn phơi thông minh bền đẹp, giá rẻ.

Chúng tôi luôn tự hào là mối sỉ lớn nhất cả nước về linh kiện giàn phơi, cam kết đầy đủ mẫu mã, chất lượng tốt, bán lẻ rẻ như bán buôn. Hãy hợp tác cùng chúng tôi để thấy được sự chuyên nghiệp trong từng bước phát triển của đơn vị. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho những ai thực sự có thiện chí làm đối tác lâu dài và bền vững.

SGTECH chuyên cung cấp sỉ và lẻ giàn phơi thông minh
SGTECH chuyên cung cấp sỉ và lẻ giàn phơi thông minh chất lượng cao

Giàn phơi thông minh ra đời với mong muốn giúp cho các bà nội trợ đồng thời giúp tối ưu không gian sống cho các căn hộ, tính thẩm mỹ… đặc biệt là nhà phố, nhà chung cư. Công ty SGTECH tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm giàn phơi thông minh nói chung và các linh phụ kiện giàn phơi nói riêng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất TpHCM.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh tại TpHCM chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, tốt nhất trên thị trường và giá cả phải chăng nhất.

SGTECH chuyên cung cấp sỉ và lẻ giàn phơi thông minh
SGTECH chuyên cung cấp sỉ và lẻ giàn phơi thông minh giá rẻ

Liên hệ công ty SGTECH chuyên cung cấp sỉ và lẻ giàn phơi thông minh

Mọi sản phẩm của SGTECH đều có bảo hành dài hạn nên quý khách hàng yên tâm chọn lựa, hoặc có thể tới trực tiếp showroom để tham khảo chính xác hơn. Đối với đại lý chúng tôi cam kết hỗ trợ giá tốt nhất, đảm bảo lượng hàng luôn dồi dào khi khách hàng có nhu cầu.
Mọi thông tin xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH SX – TM SGTECH
Hotline tư vấn: 0914 464 123 hoặc 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Website: www.gianphoisgtech.com
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
# SGTECH chuyên cung cấp sỉ và lẻ giàn phơi thông minh | gian phoi gia si

Bài viết liên quan