Lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần với những sự cố thường gặp ở giàn phơi thông minh gắn trên trần và cách khắc phục.

Giàn phơi thông minh gắn trần được sử dụng nhiều và sự tối ưu về tiết kiệm không gian cho ban công. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, khó có thể tránh được một số lỗi gây nên một số bất tiện. Để giúp các bạn hiểu được nguyên nhân và có biện pháp khắc phục, chúng tôi xin đưa ra một số lỗi thường gặp ở giàn phơi thông minh gắn trần.

Lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần
Lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần

Khách hàng chú ý một số điểm sau khi sử dụng giàn phơi:

Dây cáp giàn phơi thông minh bị xoắn và quay cảm giác rất nặng
Mỗi loại giàn phơi thông minh gắn trần được thiết kế riêng phụ thuộc vào không gian của nhà bạn cao hay thấp nên khi bạn điều chỉnh giàn phơi thông minh xuống thấp bạn cần lưu ý đến độ thấp tối đa của giàn phơi ( hạ vừa tầm ngang tầm mắt của mình, như vậy là bạn mắc đồ thoải mái rồi )
Thanh phơi giàn phơi thông minh bị cong, gãy
Thanh phơi giàn phơi thông minh bị cong gãy là do nguyên nhân bạn phơi đồ quá mức cho phép của giàn phơi, đu người lên thanh phơi hay bạn tác động mạnh vào thanh phơi. Khi lắp đặt giàn phơi hoạt động lên xuống không bị vướng thì độ bền của giàn phơi thông minh sẽ rất cao.
Bộ tời giàn phơi thông minh bị hỏng
Bộ quay là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi thông minh,giúp giàn phơi thông minh vận hành lên xuống hiệu quả.Bộ quay có thể gặp sự cố do quá trình vận hành quá nhiều, sử dụng lâu làm bào mòn trục và giãn lo xo.
Trên đây chúng tôi chia sẽ các sự cố cơ bản mà giàn phơi thông minh hay găp phải,để hạn chế lỗi các bạn nên sử dụng đúng cách.Khi nhân viên bên công ty SGTECH lắp đặt xong sẽ hướng dẫn cụ thể và trên phiếu bảo hành có cách sử dụng giàn phơi thông minh.

Tư vấn về những lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần

Hotline tư vấn: 0914 464 123 hoặc 08.9831.80.82
Email: phanbang169@gmail.com
Website: www.gianphoisgtech.com
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh gắn trần | cach su dung gian phoi
Bài viết liên quan