Hiển thị kết quả duy nhất

Giàn phơi thông minh gắn tường hay còn gọi giàn phơi xếp ngang là sản phẩm tiện ích với nhiều kiểu dáng và mẫu mã sang trọng, dễ dàng sử dụng, tiện lợi, tiết kiệm không gian trong việc phơi quần áo, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

-17%
950,000 
-22%
1,050,000 
-11%
1,200,000 
-14%
1,250,000 
-13%
1,700,000 
-13%
1,700,000 

Tiện ích khi sử dụng giàn phơi gắn tường
- Tiết kiệm diện tích không gian: không gây tốn quá nhiều diện tích bởi có thể lắp ở ban công hoặc mái hiên, khi không sử dụng thu gọn là rất dễ dàng và tiện lợi.
- Tiết kiệm thời gian phơi đồ: với trọng tải lớn, bạn không còn lo lắng về không gian phơi đồ của mỗi khi giặt quần áo, đồng thời quần áo được phơi trên cao thoáng gió nên quần áo rất nhanh khô.
- Tiết kiệm sức lao động: bạn không cần bỏ quá nhiều công sức bởi giàn phơi kéo ra - xếp vào rất đơn giản và nhẹ nhàng.
- Độ bền cực cao: Nếu chọn những mẫu giàn phơi tốt như giàn phơi gắn tường Sài Gòn Tech được sản xuất 100% từ hợp kim nhôm chịu lực bạn có thể an tâm tuyệt đối về độ bền, trung bình độ bền của nó có thể đạt từ 5 - 10 năm.
Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên, nhiều quần áo cần giặt mỗi ngày thì đây chính là sản phẩm hữu ích giúp quần áo nhanh khô. Đặc biệt rất thích hợp với căn hộ diện tích nhỏ hẹp. Giàn phơi thông minh sẽ giúp chị em trong việc giặt giũ và phơi phóng, khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ luôn có quần áo thơm tho để mặc, không phải lo lắng về vấn đề phơi phóng hay lo chỗ phơi vào những ngày mưa gió.