Giàn phơi quần áo thông minh cho chung cư và nhà phố

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm hữu ích cho mọi gia đình, giúp tiết kiệm không gian, thời gian, và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

Với sự phát triển nhanh chóng, Tp. Hồ Chí Minh trở thành nơi hội tụ về kinh tế lớn nhất cả nước.Bên cạnh đó mật độ dân số cũng tăng lên vượt bậc, diện tích nhà ở càng thu hẹp nên những sản phẩm tiết kiệm không gian là rất cần thiết và hữu ích hiện nay. Giàn phơi quần áo thông minh là giải pháp cho mọi gia đình trong việc giặt giũ và phơi quần áo, giúp tiết kiệm không gian, thời gian và mang tính thẩm mỹ cao cho mái ấm nhà bạn.

Giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý phù hợp với mọi không gian, khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Nguyên lý hoạt động giàn phơi quần áo thông minh cho chung cư và nhà phố

– Nâng lên hạ xuống : Giàn phơi thông minh được gắn lên trần nhà với cơ chế ròng rọc và bộ tời có tời giúp nâng, hạ thanh phơi xuống dễ dàng để phơi quần áo tuỳ ý muốn.
– Kéo ra xếp lại : Giàn phơi thông minh được gắn vào tường, kéo ra lúc sử dụng và xếp gọn lại lúc không sử dụng.
– Hệ thống giàn phơi remote cao cấp nâng lên hạ xuống tự đông, tích hợp nhiều tính năng như : quạt sấy, đèn chiếu sáng, đèn kháng khuẩn…

&nbsp

Ưu điểm của giàn phơi quần áo thông minh cho chung cư và nhà phố

– Tiết kiệm không gian tối đa cho ngôi nhà của bạn.
– Mang tính thẩm mỹ cao..
– Giúp quần áo nhanh khô, không bị ẩm mốc, đón nắng nhiều thời điểm.
– Giá thành hợp lý.
– Dễ dàng sử dụng, phù hợp với người già và trẻ nhỏ…
Giàn phơi quần áo thông minh cho chung cư và nhà phố
Giàn phơi quần áo thông minh cho chung cư và nhà phố
Tư vấn lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh cho chung cư và nhà phố
Để được tư vấn cụ thể về giàn phơi đồ thông minh hay có nhu cầu lắp đặt quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline : 0914464123
Bài viết liên quan