Giàn phơi quần áo điện tử

Giàn phơi quần áo điện tử hay còn gọi là giàn phơi quần áo thông minh, có nhiều tính năng vô cùng tiện lợi cho ngôi nhà của bạn.

Giàn phơi quần áo điện tử (giàn phơi thông minh) – Vào mùa mưa, việc phơi quần áo cũng trở nên khó khăn và bất tiện hơn, quần áo không thể phơi ngoài trời trong thời gian dài, trừ khi bạn muốn nó bị ướt trở lại.
Đối với các gia đình có máy sấy quần áo, thì vấn đề này cũng được giả quyết phần nào. Tuy nhiên, việc dùng máy sấy trong suốt mùa mưa có thể sẽ gây tốn kém.
Ngoài ra, có một số loại quần áo như đồ len hoặc lụa, bạn không thể sấy được, vì chúng có thể co lại hoặc hỏng đi. Do đó, giải pháp tốt nhất để phơi đồ trong mùa mưa là giàn phơi quần áo điện tử thông minh.

Ưu điểm của giàn phơi quần áo điện tử so với giàn phơi quần áo thông thường

– Nâng lên hạ xuống và thu gọn dễ dàng bằng nút điều hay khiển điều khiển từ xa
– Không chiếm diện tích, ban công rất thẩm mỹ
– Không bị gió xô, đẩy
– Hệ thống đèn trang trí tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho ban công
– Giàn phơi quần áo điện tử thông minh dành cho cả người lớn tuổi và trẻ em
– Đón nắng ở nhiều độ cao.
Giàn phơi quần áo điện tử
Giàn phơi quần áo điện tử SGTECH
Giàn phơi quần áo điện tử thông minh SGTech với kiểu dáng sang trọng, chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất hiện nay tại thị trường trong nước.
Giàn phơi quần áo điện tử thông minh điều khiển từ xa là loại giàn phơi điện tử cao cấp nhất hiện nay. Giàn phơi quần áo điện tử được tích hợp bởi rất nhiều tiện ích: cảm biến bật/ tắt đèn khử khuẩn UV giúp khử khuẩn, khử mùi nấm mốc và loại bỏ mùi hôi của quần áo ; quạt sấy giúp quần áo nhanh khô hơn kể cả trong trời mưa, nồm ẩm; chống quá áp, quá dòng điện; đèn chiếu sáng và chế độ định giờ. Với phạm vi nhận tín hiệu trong 30m, người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống giàn phơi theo ý mình.
Với bộ phận cảm biến linh hoạt, hệ thống sẽ tự động dừng khi quá tải hoặc gặp vật cản trong quá trình vận hành. Giàn phơi quần áo điện tử giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi. Các chức năng của hệ thống giàn phơi quần áo điện tử điều khiển từ xa được thực hiện thông qua bộ điều khiển sử dụng sóng radio, chỉ bằng vài nút điều khiển, bạn có thể điều chỉnh độ cao, nghiêng của các thanh phơi một cách dễ dàng.

Liên hệ tư vấn giàn phơi quần áo điện tử

Với bộ giàn phơi quần áo điện tử thông minh này trong gia đình bạn sẽ hoàn toàn có được không gian gọn gàng tiết kiệm diện tích và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho gia đình.
CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP, LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH
GIÁ CẢ CẠNH TRANH – LẮP ĐẶT TRONG NGÀY – MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT 100%
ĐỘI THỢ CHUYÊN NGHIỆP – LẮP ĐẶT CẨN THẬN – HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH
CÔNG TY TNHH SX – TM SGTECH
Hotline tư vấn: 0914 464 123 hoặc 08 9831 8082
Email: phanbang169@gmail.com
Địa chỉ 1: 49 Tân Hương, P.Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 441/15b Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
# Giàn phơi thông minh
Cám ơn quý khách đã xem bài viết: Giàn phơi quần áo điện tử
Bài viết liên quan