Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường (xếp tường) là sản phẩm tối ưu cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ, sản phẩm xếp ngang này rất dễ ràng đưa ra ,thu vào mà không chiếm nhiều diện tích.

Giàn phơi gắn tường SGTech là sản phẩm chất lượng cao, khi sử dụng giàn phơi gắn tường, bạn sẽ không cần phải mang vác móc khi phơi quần áo cũng như không phải mất diện tích cho đống dây phơi lằng nhằng.
Bảo hành 24 tháng, hàng chính hãng, tuyệt đẹp và chất lượng siêu bền. Loại giàn phơi này tải trọng tối đa 45kg. Kéo ra thu vào dễ dàng, có 30 móc định vị chống xô, bay đồ phơi khi gặp gió lùa.

Giàn phơi gắn tường
Giàn phơi gắn tường

Cấu tạo giàn phơi gắn tường (giàn phơi xếp tường thông minh)

Cơ cấu gồm 3 – 5 thanh phơi bằng inox ( chiều dài mỗi thanh từ 1 – 2m) thi công gắn áp tường và được bê đỡ bởi các tay gấp . Khi cần sử dụng để phơi đồ, Quý Khách hàng sẽ kéo các thanh phơi ra xa nhau (vươn ra tối đa 80cm), khi không sử dụng có thể xếp lại sát tường để tiết kiệm diện không gian tối đa.

Quần áo sẽ nhanh khô hơn với cấu tạo đặc biệt của giàn phơi gắn tường, tận dụng tối ưu diện tích, điểm tiếp xúc với nắng gió, tiết kiệm thười gian phơi đồ. Quý khách không cần lo lắng về vấn đề bay đồ, mất đồ hoặc bị dồn vào 1 gốc trong quá trình phơi.
Hãy tận hưởng những tiện ích mà giàn phơi gắn tường SGTech mang lại cho gia đình bạn!
Giàn Phơi Thông Minh SGTech chúng tôi chuyên nhận thi công, lắp đặt, cung cấp các loại giàn phơi thông minh trong thời gian nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng sự hài lòng từ các gia đình sống tại khu vực TPHCM khi sử dụng giàn phơi thông minh của chúng tôi.
Mọi chi tiết cần lắp đặt hay tư vấn lắp đặt giàn phơi gắn tường (xếp tường xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0914.464.123 – 08.9831.80.82 (có nhân viên tư vấn và khảo sát tại nhà!)
Bài viết liên quan