Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Cấu tạo của giàn phơi thông minh rất đơn giản nhưng không phải ai cũng hiểu được thành phần cấu tạo của nó hãy cũng giàn phơi thông minh SGTech giải thích các thành phần chính sau:

02 thanh phơi (inox hoặc hợp kim nhôm)
01 bộ ròng rọc định hướng + dây cáp
04 bát trang trí ốp trần
01 Bộ tời (quay)
Các khuyên móc định vị chống xô dạt.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh
Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Cấu tạo của giàn phơi thông minh nói chung: đa số giàn phơi quần áo nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều được cấu tạo từ 3 bộ phân chính sau:

1- Bộ tời hay hộp quay: Dùng để điều khiển thanh phơi,khi muốn nâng thanh phơi hoặc hạ thanh phơi đều phải sử dụng bộ tời để điều khiển,một bộ gian phoi thong minh được coi là hàng cao cấp hay bình dân đều phụ thuộc vào bộ tời, bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường đi liền với bộ tời ( hay còn gọi là bộ hộ số tay quay) được đúc bằng nhôm hơp kim cao cấp tăng sức phơi đáng kể và vận hành siêu nhẹ so với các loại thông thường. Trên thị trường nội thất hiện có rất nhiều loại bộ tời ( tay quay khác nhau) khác nhau về kiểu dáng màu sắc, mẫu mã chất lượng xuất sứ , chính vì vậy quý khách hàng lưu ý một bộ giàn phơi thông minh tốt hay không là do bộ tời quyết định

2- Thanh phơi: Thông thường có 2 loại được làm bằng inox và nhôm hợp kim; nếu đi vơi thanh nhôm thì gọi là bộ giàn phơi nhôm; còn đi với thanh inox thì gọi là giàn phơi inox, 2 loại thành phơi đều có những ưu nhược điểm khác nhau, thông thường bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường đi với thanh phơi bằng nhôm vì thanh nhôm có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn là thanh phơi làm bằng inox.

3- Dây cáp: dạng cáp lụa inpx siêu bền không rỉ tất cả loại giàn phơi đều sử dụng chung 1 loại giây thép này

Trên đây là ba bộ phận chính và quan trọng nhất cấu tạo lên bộ giàn phơi thông minh, trong đó bộ tời hay hộp quay là bộ phận quan trọng nhất, một chiếc giàn phơi nhập khẩu chất lượng tốt hay không hoàn toàn do bộ tời quyết định chính vì vậy khi chọn mua giàn phơi quần áo thông minh bạn hãy lưu ý đến các bộ phận của nó nhé.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh
Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Tư vấn về cấu tạo của giàn phơi thông minh

Trên đây là một số thông tin về cấu tạo của giàn phơi thông minh công ty của chúng tôi. Khi bạn mua sản phẩm giản phơi đa năng giá rẻ do công ty chúng cung cấp. Bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt giàn phơi giá rẻ. Với bề dày trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giàn phơi, đăc biết chúng tôi rất thường xuyên khảo sát thông tin khác hàng để tìm ra giải pháp tốt nhất và tối ưu về sản phẩm giàn phơi giá rẻ. Chúng tôi đã cải tiến sản phẩm giàn phơi giá rẻ nhất để đưa ra thị trường sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn và chất lượng vượt trội, độ bên trên cả mong đợi.
Quý khách liên hệ hotline 0914 464 123 – 08.9831.80.82 để được tư vấn về giàn phơi thông minh!
Bài viết liên quan